0866 584 123 0866 584 123 LinkFacebook Zalo

#1 Máy chế biến gỗ tại Hà Nội Mua ở đâu Uy Tín - Chất Lượng?

Ngày nay với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, để bắt kịp với xu thế này nhiều doanh nghiệp sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ, đồ gỗ nội thất không ngần ngại đầu tư vào máy móc công nghệ cao. Chính bởi lý do đó, trên thị trường hiện nay đã xuất hiện tràn lan các dòng Máy chế biến gỗ Nhập khẩu cho tới những máy Chế biến gỗ lắp ráp. Vậy mua máy chế biến gỗ tại Hà Nội thì mua ở công ty, cơ sở nào mới chất lượng? Giá máy chế biến gỗ ra sao ? Ngoài Hà Nội bán các loại máy chế biến gỗ ra, thì ở Hồ Chi Minh - trung tâm công nghiệp của cả nước có hay không?

Bài đọc này mong sẽ giúp ích phần nào thắc mắc cho bạn đọc!

1. Máy chế biến gỗ là gì?

Trước tiên, bạn đọc phải hiểu về máy chế biến gỗ và công dụng của nó trong quá trình sản xuất là gì.

Máy chế biến gỗ là máy móc giúp tăng năng suất, giảm nhân lực, hỗ trợ các công đoạn chuyển hóa gỗ nguyên liệu thành các sản phẩm có kích thước, hình dáng, thành phẩm giống nhau một cách nhanh chóng và hiệu quả. Tùy vào từng yêu cầu và công dụng mà khách hàng có thể lựa chọn các loại máy phù hợp. 

Máy chế biến gỗ cnc

Hiện nay có rất nhiều loại máy chế biến gỗ với cách thức sử dụng, kích thước, giá cả và công dụng khác nhau. Chính vì thế bạn hoàn toàn có thể thoải mái lựa chọn.

2. Công dụng của máy chế biến gỗ

Các loại máy chế biến gỗ có những công dụng cơ bản nào để khiến nó trở thành trợ thủ đắc lực cho các cơ sở sản xuất? Ngày nay, các doanh nghiệp đang dần thay thế con người bằng máy chế biến gỗ bởi các tính năng cũng như công dụng hữu hiệu của nó:

 • Rút ngắn thời gian làm ra sản phẩm.

 • Tiết kiệm chi phí nhân công và nguyên vật liệu.

 • Các sản phẩm làm ra ít bị lỗi và có tính đồng đều cao.

 • Sản phẩm gỗ bóng bẩy, mịn màng và có tính thẩm mỹ cao.

 • An toàn và thông minh.

 • Dễ dàng sử dụng, vệ sinh.

 Nhiều loại máy cnc chế biến gỗ khác nhau

3. Máy chế biến gỗ công nghiệp thay thế các bước thủ công

Hầu như các bước thủ công để sản xuất ra một thành phẩm đồ gỗ thì máy chế biến gỗ đều có thể thay thế. Ngoài ra, chủ doanh nghiệp cần nắm rõ chất liệu sản phẩm là gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp. Đây là yếu tố quan trọng để lựa chọn máy chế biến gỗ phù hợp với nhu cầu sản xuất

 • Máy chế biến gỗ CNC phân theo loại gỗ

3.1. Máy chế biến gỗ CNC dành cho gỗ tự nhiên

Những loại máy phổ biến được dùng trong sản xuất gỗ tự nhiên như sau:

+ Máy cưa bàn trượt: là loại máy cưa chuyên dùng để cắt ván (MDF, Gỗ dán, gỗ ghép,…) với độ chính xác khá cao. Máy có thể có 1 hoặc 2 lưỡi cưa, có thể nghiêng được lưỡi hoặc không. Thường được dùng trong sản xuất đồ gỗ nội thất.

Máy cưa bàn trượt N-3200 | Đường cắt mịn đẹp - tốc độ - chính xác

+ Máy cưa Panel: là loại máy cưa khổ lớn chuyên dùng để cắt ván (MDF, Gỗ dán, gỗ ghép,…) với độ chính xác rất cao. Máy có thể có 1 hoặc 2 lưỡi cưa, máy có các chế độ cưa khác nhau có thể lập trình theo yêu cầu.

+ Máy bào thẩm: là loại máy bào phẳng, chuyên dùng để bào các thanh gỗ dài cần độ phẳng và độ thẳng cao.

+ Máy bào cuốn: là loại máy bào phẳng có độ chính xác cao, tốc độ nhanh, có thể căn chỉnh độ dầy của gỗ.

+ Máy phay trục đứng: Là loại máy phay tốc độ cao, chuyên dùng để phay hoặc soi các họa tiết trong trí, các đường gờ mép với nhiều kiểu dáng và đường nét khác nhau.

+ Máy chà nhám thùng: chuyên dùng để làm nhẵn các bề mặt phẳng, máy được áp dụng nhiều trong sản xuất chế biến gỗ.

+ Máy làm mộng gỗ: Máy chủ yếu được dùng để làm mộng vuông, mộng tròn, phay rãnh thẳng, rãnh cong và khoan lỗ,…Thiết kế đa trục đa đầu giúp rút ngắn thời gian gia công và nâng cao hiệu suất làm việc.

Ngoài ra các loại máy đục, khắc thành hình chuẩn như gia công sẽ có các dòng máy chuyên dụng như:

 • Máy chế biến đục gỗ phẳng (cho tranh)

Máy đục gỗ vi tính gồm nhiều đầu từ 2 đến 12 đầu khắc, tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi doanh nghiệp và sản xuất thành phẩm mà lựa chọn đầu khắc phù hợp. Máy sử dụng 1 trục Z, 2 trục Y có thể cùng một lúc đục hai sản phẩm đối vế nhau

Máy đục vi tính 8  đầu đa năng 

 • Máy CNC gỗ đục tượng

Máy đục tượng 3D gồm 4 trục X,Y, Z, A. Với trục A là trục tròn giúp định vị miếng gỗ không bị di chuyển lệch vị trí khắc. Cùng tùy vào nhu cầu sử dụng mà có thể chọn đường kính khúc gỗ  (đường kính 20 đến 80cm) máy phù hợp với xưởng sản xuất.

Máy đục tượng chuyên dụng đường kính 40cm 

 • Máy đục tượng kết hợp phẳng

Máy có hai chức năng giữa đục thẳng như cho tranh và đục tượng. Là máy sử dụng phần mềm  đục tượng chuyên dụng, card điều khiển Richauto A18, máy chạy được đồng thời 4 trục X,Y,Z, trục tròn A có thể đục, khắc được các sản phẩm: 2D, 3D, đục cong, đục tròn, đục trục, tượng…

Máy đục tượng kết hợp đục phẳng khổ lớn 

Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở sản xuất máy CNC chế biến gỗ với đường kính gỗ nhỏ chỉ tầm 20 - 40cm. Chỉ duy nhất cơ sở sản xuất CNC Việt Hàn có sản xuất máy đục tượng đường kính 80cm, thích hợp với các sản phẩm to như cột nhà, tượng phật lớn, bình gỗ lớn….

Tìm hiểu thêm về: Máy đục tượng

3.2. Máy chế biến gỗ CNC dành cho gỗ công nghiệp

Để sản xuất ra 1 sản phẩm đồ nội thất gỗ công nghiệp cần 3 máy cơ bản sau: máy CNC gỗ công nghiệp, máy dán cạnh, máy khoan lỗ cam. Trong máy CNC gỗ công nghiệp bao gồm: Máy CNC trung tâm, Máy CNC một đầu hút chân không, máy CNC Nesting - 3,4 đầu độc lập.

Máy chế biến gỗ công nghiệp hầu hết có 12 với 1 đầu gia công và 1 đầu dao cắt, khoan riêng biệt của CNC trung tâm. 12 dao này có thể tự động để phù hợp với nhu cầu của sản phẩm. Ngoài ra có thể kết hợp thêm các đầu khoan 9 mũi riêng biệt để đục lỗ vít, cam chốt nối cho các sản phẩm. Một số máy có thể bàn cấp phôi tự động, máy sẽ tự động gắp phôi vào bàn để tự xử lý. Nếu không có bàn cấp phôi tự động thì sẽ phải tự đẩy phôi vào bàn. Tùy theo nhu cầu sử dụng của chủ doanh nghiệp mà lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Máy gia công gỗ công nghiệp 12 dao. 2 thân và 1 đầu khoan 9 mũi

 • Máy cắt gỗ công nghiệp - CNC Nesting - 3,4 đầu độc lập

Là máy chế biến gỗ công nghiệp với 2,3 hoặc 4 đầu Spindle hoạt động độc lập, tự động thay đổi đầu cắt phù hợp. 

Máy dán cạnh gỗ công nghiệp có các máy từ 5 đến 13 chức năng như dán cạnh, bo góc, dán keo, sửa tinh, xịt keo… Ngoài ra còn các dòng máy dán cạnh như máy dán cạnh nghiêng 45 độ; máy dán cạnh nghiêng, thẳng; máy dán cạnh tự động sử dụng công nghệ PUR; máy dán cạnh bán tự động… Cũng tùy vào nhu cầu sản xuất mà bạn nên lựa chọn loại máy phù hợp giúp tối ưu công việc và chi phí bỏ ra. 

Máy dán cạnh 8 chức năng MF508

 • Các loại máy chế biến gỗ khác như: máy khoan cam, máy cưa bàn trượt, máy Panel, máy bào, máy cưa lọng…. hầu như các công đoạn thủ công đã được công nghệ hóa nhớ máy móc hỗ trợ. Tuy nhiên ở đâu mới cung cấp máy chế biến gỗ tốt nhất ở Hà Nội

=> Tìm hiểu thêm: BẠN CẦN PHẢI CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ KHI MUA MÁY CNC GỖ, MÁY CẮT PLASMA CNC?

4. Địa chỉ mua máy chế biến gỗ ở Hà Nội tốt nhất hiện nay

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nơi bán máy chế biến gỗ tại Hà Nội, nhưng chưa chắc được kiểm định chất lượng cũng như chế độ bảo hành, đội ngũ kĩ thuật bàn giao công nghệ còn chưa có hoặc còn yếu.

Tuy nhiên, khác biệt hơn hẳn là công ty TNHH CNC Việt hàn đã có thâm niên trong nghề về sản xuất chế tạo máy CNC trong ngành này. CNC Việt Hàn được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 - 2015,  áp dụng cho tất cả sản phẩm nhằm phục vụ trong nước và xuất khẩu trên thị trường quốc tế.

CNC Việt Hàn được vinh danh qua các danh hiệu: Top 50 nhãn hiệu hàng đầu, top 50 sản phẩm vàng Việt Nam vào năm 2016. Đánh dấu chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của CNC trong thị trường trong nước

Tháng 6/2017 CNC Việt Hàn được vinh hạnh được Liên hiệp chất lượng Châu Á Thái Bình Dương - APQ UNION phối hợp GLOBAL GTA (Vương Quốc Anh) và Tổ chức đánh giá và chứng nhận quốc tế Interforcomity (Cộng hòa liên bang Đức) là thành viên của hiệp hội chứng nhận quốc tế, là cơ quan chuyên ngành đánh giá, xếp hạng chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng, quy tắc kỹ thuật dựa trên quy chuẩn quốc tế được thừa nhận trên toàn cầu.


Máy đúc tượng kích thước lớn tại CNC Việt hàn

Những điểm khác biệt mà CNC Việt Hàn mang lại:

 • Chuyên sản xuất, cung cấp các dòng máy CNC: bán máy chế biến gỗ, máy CNC trung tâm, CNC tiện gỗ vi tính, CNC laser, CNC làm khuôn giày…

 • máy được sản xuất bằng 100% linh kiện nhập khẩu chính hãng, từ thanh ray, con trượt, vít me,... Tất cả sản phẩm được sản xuất bằng dây chuyền, công nghệ hiện đại, phần khung cơ khí chắc chắn, được đảm bảo kỹ thuật, phần khung CNC chắc chắn.

 • Tốc độ gia công nhanh, với tính chuẩn xác cao, ổn định ít rung lắc, bớt ồn khi sử dụng

 • Ngoài ra, CNC việt Hàn còn đào tạo, bàn giao công nghệ lại cho đối tác mua máy. Công ty mở khóa đào tạo khoảng 15 ngày, khách hàng sẽ học được khả năng thiết kế, vẽ, lập trình các bản vẽ thiết kế, vận hành máy, chạy máy ổn định. Sau mỗi khóa học sẽ có quy trình đánh giá chất lượng mỗi học viên

 • CNC Việt Hàn có chế độ bảo hành nhanh chóng, với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, cùng với đội ngũ kỹ sư cơ khí, kỹ sư hệ thống điện đông đảo luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng, giúp khách hàng xử lý vấn đề nhanh nhất tránh mất thời gian năng suất làm việc

 • Ngoài ra chế độ hậu mãi chăm sóc khách hàng tận tình: hỗ trợ quét mẫu miễn phí, có sẵn linh kiện chính hãng để thay thế.

Đội ngũ kỹ thuật với nhiều năm kinh nghiệm bàn giao và giảng dạy

Tổng quan CNC Việt Hàn là cơ sở uy tín trong nhiều năm vừa qua với nhiều các danh hiệu khẳng định chất lượng sản phẩm, đặc biệt là đơn vị duy nhất sản xuất máy đụng tượng cỡ lớn với đường kính khối gỗ 80cm. Công ty CNC Việt Hàn không chỉ có trụ sở tại Hà Nội mà còn địa chỉ ở Hồ Chí Minh và các đại lý trên khắp các tỉnh thành. Trên đây là những thông tin về máy chế biến gỗ tại Hà Nội và nhà máy sản xuất máy chế biến gỗ uy tín và chất lượng mong sẽ giúp ích giải đáp thắc mắc  phần nào cho bạn đọc!

Địa chỉ: CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ CNC VIỆT HÀN

Trụ sở chính: Số 166 Đường Tựu Liệt, Thanh Trì Hà Nội

HOTLINE: 0915845254 

PHỤ TRÁCH KINH DOANH CHÍNH: Ms Phượng: 0866584123

Website: cncviethan.vn

 • Trụ sở TP HCM: Số 64 đường TX31, P. Thạnh Xuân, Q12

ĐT: 0915845254

ĐẠI LÝ KONTUM

 • Kon Tum: Thửa 6/Lô 8, Làng nghề H’nor, Phường Lê Lợi, TP Kon Tum

ĐẠI LÝ PHÚ YÊN:

 • Phú Yên: Thôn Bình Đông, Sơn Thành Đông, Tây Hòa Phú Yên

Đánh giá(0 đánh giá)

Chọn đánh giá của bạn

#1 Máy chế biến gỗ tại Hà Nội Mua ở đâu Uy Tín - Chất Lượng?

Mrs Phượng Nguyễn

Trụ sở Hà Nội

Mrs Phượng Nguyễn

0866584123 - 0965642566
Ms Tố Như

Đại lý Phú Yên

Ms Tố Như - Tư vấn máy Gỗ

0912056898