Một số hoạt động của Công ty

Trang Chủ >> Một số hoạt động của Công ty

CNC Việt Hàn vinh dự nhận danh hiệu Top 50 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam, Top 50 sản phẩm vàng Việt Nam năm 2016 do Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam bình chọn.

Sau thời gian phấn đấu bền bỉ, không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm và nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng, cùng với sự nhiệt tình, tâm huyết của tập thể cán bộ công nhân viên công ty CNC Việt Hàn, ngày 26/11/2016 Công ty đã vinh dự nhận được chứng nhận danh hiệu Top 50 Thương hiệu hang đầu Việt Nam, Top 50 sản phẩm vàng Việt Nam năm 2016 do Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam bình chọn. Trong đó phải kể đến đó là những dòng máy đục gỗ vi tính, máy khắc gỗ, máy cắt sắt plasma cnc, máy đục tượng 4D...

 

Đây là sự ghi nhận xứng đáng cho quá trình làm việc nghiêm túc và nỗ lực không ngừng của tập thể cán bộ công nhân viên của CNC Việt Hàn. Với quan niệm rằng thành công của chúng tôi chính là sự hài lòng và thành công của khách hàng. CNC Việt Hàn đã định hướng cung cấp ra thị trường các dòng sản phẩm công nghệ cao với chất lượng tốt, chế độ bảo hành chu đáo và giá thành thấp hơn nhiều so với các sản phẩm có chất lượng tương tự của nước ngoài.

Để có được sự thành công này, thay vì cung cấp ra thị trường các sản phẩm có giá thành rẻ, chất lượng thấp, chế độ hậu mãi và bảo hành kém, sản phẩm máy hay mắc lỗi vặt, còn khi đã hỏng hóc lớn thì không thể sửa chữa vì chi phí sửa chữa quá tốn kém do chất lượng khung cơ khí quá mỏng manh, dễ biến hình, sai lệch, mặt bàn nhôm thường bị võng sau một thời gian sử dụng. CNC Việt Hàn cam kết chỉ sản xuất các sản phẩm có chất lượng và dịch vụ tốt làm hài lòng tất cả các khách hàng khó tính nhất. Với các sản phẩm cao cấp của CNC Việt Hàn máy luôn được bảo hành 3 năm toàn bộ phần cơ khí bao gồm cả khung cơ khí, thanh trượt, con trượt, vít me, khớp nối mềm... đảm bảo cho máy của khách hàng luôn chạy ổn định với độ nét cao. Với các dòng máy bình dân sẽ được công ty bảo hành 2 năm phần cơ khí, 1 năm phần điện.Với các yêu cầu khác, khách hàng có nhu cầu bảo hành lâu hơn cũng sẽ được công ty đáp ứng. Giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đặt trọn niềm tin vào CNC Việt Hàn.

Danh sách một số khách hàng tiêu biểu của chúng tôi:

Máy khắc CNC Laser cao cấp khổ lớn VHL1325-1 chuyển giao tại Công ty liên doanh FUJI-ALPHA ( Liên doanh của 3 công ty : Công ty thang máy FUJI – Nhật Bản, Công ty sản xuất thang máy và thang cuốn FUJI – Malaysia, Công ty cổ phần ALPHANAM – Việt Nam) tại Khu công nghiệp Phố Nối A, tỉnh Hưng Yên, Việt Nam. Là đơn vị sản xuất thang máy lớn nhất tại Việt Nam hiện nay. 

Máy CNC cắt tấm vật liệu cứng Duraflex ( vật liêu tấm trần chịu nước, hỗn hợp silicat) chuyển giao cho Công ty cổ phần Vĩnh Tường thuộc tập đoàn Saint – Gobain (Pháp) tại  Vĩnh Khúc – Văn Giang – Hưng Yên.

Máy CNC chế tạo khuôn xốp chuyển giao tại Công ty Tân Huy Hoàng – CN1 khu công nghiệp Tràng Duệ - Lê Lợi – An Dương – Hải Phòng

Máy CNC 8 đầu đục phẳng kết hợp đục tượng, đục chân bàn nghế tân cổ điển chuyển giao tại Công ty More Home - Hà Nội là một trong những công ty kiến trúc, nội thất lớn tại Việt Nam, và còn rất nhiều các công ty lớn, các hộ cá thể uy tín trong các làng nghề lớn của Việt Nam Như Thạch thất, Vạn điểm -Hà Nội, La Xuyên - Nam Định, Hố Nai - Biên Hòa... tin dùng sản phẩm của chúng tôi.

Việc các tập đoàn kinh tế và công nghệ lớn trong nước và nước ngoài có trụ sở tại Việt Nam và các làng nghề lớn tìn dùng sản phẩm của CNC Việt Hàn đã khẳng định thương hiệu, vị thế và uy tín tuyệt đối của CNC Việt Hàn trong lĩnh vực máy CNC tại Việt Nam.

Chúng tôi xin chân thành cám ơn các quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng các sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục phấn đấu, hoàn thiện hơn nữa chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ sau bán hàng cũng như tiếp tục nghiên cứu, phát triển các dòng máy mới hiện đại phục vụ tốt hơn cho nhu cầu sản xuất kinh doanh của đất nước.

DANH HIỆU

CNC Việt Hàn vinh dự nhận danh hiệu Top 50 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam, Top 50 sản phẩm vàng Việt Nam năm 2016 do Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam bình chọn

Đối tác của chúng tôi