Khách hàng

Trang Chủ >> Khách hàng

Điều gì tạo ra thương hiệu của CNC Việt Hàn?

Một số hoạt động của công ty

NHÀ SẢN XUẤT MÁY CNC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM - TỰ HÀO THƯƠNG HIỆU VIỆT

Công ty TNHH Phát triển Công nghệ CNC Việt Hàn được thành lập tại Hà Nội nhằm mục tiêu cung cấp các sản phẩm và giải pháp cạnh tranh thị trường cho khách hàng thông qua việc chế tạo máy cnc và thiết bị công nghiệp sử dụng công nghệ cao mang thương hiệu Việt Nam, cung cấp các dịch vụ phụ trợ, tư vấn và chuyển giao công nghệ các dây chuyền sản xuất. Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực này tại Việt Nam, CNC Việt Hàn đã sản xuất và cung cấp ra thị trường các dòng máy chất lượng cao như CNC đục khắc gỗCNC Plasma cắt thép, CNC đục khắc đa năng dùng cho quảng cáo, nội thất, CNC cắt lô giấy, CNC chế tạo khuôn mẫu, CNC điêu khắc tượng, Máy tiện CNC, Máy CNC Laser...
Chúng tôi có khả năng đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng với rất nhiều các chủng loại máy CNC có tính năng khác nhau. Từ cấu hình máy tiêu chuẩn đến các sản phẩm riêng biệt đặc thù. CNC Việt Hàn được thành lập ra để giúp bạn đạt được mục đích một cách hiệu quả và kinh tế trong khi vẫn đảm bảo cạnh tranh theo thời gian. Dòng máy cao cấp VH, VHS và VHP của chúng tôi cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn cho các máy chắc khỏe và mạnh mẽ, chính xác và tin cậy. Hệ thống khung máy được làm từ thép hình và thép hộp nhập khẩu dày từ 8-12mm và việc sử dụng động cơ AC Servo của nhật và Hybrid Servo giúp máy chạy với tốc độ cao,động cơ trục mô men xoắn lớn, không bị mất bước khi chạy ở tốc độ cao, tiếng ồn thấp, giảm rung động, độ mịn cao, thời gian tăng và giảm tốc nhanh chóng nên có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu kỹ thuật khắt khe nhất.
Với những thành tựu đã đạt được, CNC Việt Hàn phấn đấu tiếp tục phát triển các nguồn lực kỹ thuật, phát triển sản phẩm mới và mở rộng dịch vụ của mình để hỗ trợ sự tăng trưởng của các ngành công nghiệp tại Việt Nam theo hướng tiên phong đón đầu các công nghệ mới.
Chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu xây dựng một cơ chế phát triển - nơi các kỹ sư Việt Nam và nước ngoài cùng làm việc một cách nhanh chóng, hiệu quả mà linh hoạt, từ đó tạo ra sản phẩm nhanh hơn, nhiều hơn, có chất lượng tốt hơn.
Việc phát triển chi nhánh và các đại lý để cung cấp dịch vụ sau bán hàng có chất lượng cao đến khách hàng là vô cùng quan trọng đối với chúng tôi.
CNC Việt Hàn luôn đặt sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi mong muốn là đơn vị hàng đầu trong những nhà sản xuất máy CNC tại Việt Nam. Làm thế nào để chúng tôi làm được điều này? Bởi chúng tôi sẽ cống hiến tất cả năng lực, sự nhiệt huyết và tính trung thực của chúng tôi để tạo ra những sản phẩm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.

Attachment-1-6Attachment-1-5

DANH HIỆU

CNC Việt Hàn vinh dự nhận danh hiệu Top 50 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam, Top 50 sản phẩm vàng Việt Nam năm 2016 do Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam bình chọn

Đối tác của chúng tôi