0866 584 123  0866 584 123 LinkFacebook Zalo

Học vận hành máy cnc gỗ ở đâu, kinh phí bao nhiêu?

Nếu bạn không có hoa tay, không có nghề thủ công mỹ nghệ, cũng chẳng có kinh nghiệm trong ngành khắc gỗ thì việc học vận hành máy cnc là rất quan trọng. Nghề vận hành máy CNC hiện nay cũng là một trong những nghề kiếm bộn tiền. Nhưng bạn không thể làm được nếu không có kiến thức về sử dụng máy, không có kiến thức về vẽ mẫu chính vì vậy trước khi rước về một cỗ máy để kiếm ra tiền thì nên cân nhắc lựa chọn nơi bán máy cnc cho bạn nhé. Hoặc bạn có thể học CNC cấp tốc ở đâu? Ở đâu Hướng dẫn vận hành máy CNC tốt? Khóa học CNC gỗ bao nhiêu tiền? Hãy đọc bài viết này để tìm hiểu chi tiết thêm nhé.

Tại sao phải học vận hành máy cnc?

Học vận hành máy cnc là điều cực kì quan trọng khi bạn định bước chân vào ngành đục khắc gỗ 3d. Ưu điểm của máy cnc là bạn không cần phải là một người thợ thủ công am hiểu sâu về nó, cũng không cần phải bỏ công sức để đi học đục tay như trước kia nữa. Điều bạn cần là được học những kiến thức cơ bản về sử dụng máy, kiến thức về vẽ mẫu tranh 3d, 4d là bạn có thể tạo ra cho mình một bức tranh đẹp với chất lượng đồng đều.

Vậy học vận hành máy cnc ở đâu? Trước khi bạn học vận máy hành cnc thì nên học khóa học được vẽ mẫu 2d, 3d đơn giản nhất nếu kiến thức về mảng này của bạn bằng không. Hiện nay rất nhiều những người lao động ở ngành nghề khác họ có hướng chuyển sang đầu tư máy cnc, độ tuổi trung bình tầm 40, thậm chí có những người 50 tuổi, chính vì vậy học cần phải được học một cái tương đối bài bản để có thể sử dụng, vận hành nó.

học vận hành máy cnc

CNC Việt Hàn - đơn vị đào tạo vận hành máy cnc chuyên nghiệp

Học vận hành máy cnc ở đâu?

Đây là một bài toán không hề đơn giản nếu bạn quyết tâm cho mảng này khi mà trên thị trường có hàng chục đơn vị quảng cáo, cung cấp máy cnc. Rất nhiều người lựa chọn mua máy cnc cũ, mua lại từ bạn bè, mua hàng thanh lí nhưng đến lúc sử dụng sẽ không được dạy cách sử dụng máy cnc gỗ vi tính cho bạn, sẽ không có người chỉ dạy cho bạn đặc biệt là kiến thức về xử lí file mẫu, tạo ra những mẫu tranh, tượng độc đáo mà những mẫu có sẵn không hề có. Hơn nữa trong quá trình vận hành bạn không thể biết được những lỗi phát sinh của máy là do máy hay do người sử dụng, khi cần thay thế, sửa chữa gặp nhiều khó khăn và chi phí sẽ đội lên rất nhiều, máy sử dụng lâu linh kiện sẽ hỏng hóc, không còn bảo hành, hỏng nhiều thứ một lúc là nguyên nhân dẫn đến có đống phế liệu trong nhà bạn.

Với máy cắt gỗ công nghiệp dòng máy hiện đại tích hợp với hệ thống cấp ra phôi tự động thì vấn đề học lập trình và vận hành máy cnc lại càng quan trọng. Chỉ có nhà sản xuất, đơn vị cung cấp uy tín mới có thể đào tạo bạn một cách bàn bản từ khâu thiết kế bản vẽ đến lúc vận hành, chạy ra sản phẩm thực tế đến khi bạn sử dụng thành thạo thì thôi.

Học CNC cấp tốc ở đâu?

Trường hợp bạn cần học cnc cấp tốc thì bạn có thể tham khảo khóa học theo nhu cầu thực tế của bạn. Nếu bạn chỉ cần học vận hành máy CNC đơn giản, không cần biết thiết kế, cắt ghép hoặc xử lý file mẫu thì bạn có thể chỉ cần học trong 3-5 ngày, bạn có thể liên hệ các trung tâm dậy máy CNC hoặc các công ty bán máy CNC, bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi để hỏi thêm về khóa học này.

Học vận hành máy cnc có khó không?

Không khó nhưng cũng không dễ, bạn cần phải bỏ ra thời gian ít nhất là 15 ngày đến 20 ngày đối với những người chưa hề biết gì, thời gian có thể lâu hơn tùy vào khả năng tiếp thu của từng người. Đối với những người biết một chút về một số phần mềm, có sử dụng máy tính tương đối thì thời gian học sẽ được rút ngắn lại.

Học vận hành máy cnc thì học cái gì? Máy cnc là một phạm trù khá rộng, có rất nhiều loại máy cnc để phục vụ cho từng mục đích khác nhau trong đó có cách sử dụng máy đục gỗ vi tính, máy cnc gỗ công nghiệp rồi cách vận hành máy cnc, lập trình và vận hành máy cnc.

Lập trình và vận hành máy CNC thì trong mỗi mục đích công việc mà người mua máy sẽ được sử dụng và học phần mềm khác nhau. Nếu bạn chỉ làm về mảng đục tranh gỗ tự nhiên, đục tượng, đục tròn thiên về tự nhiên thì nên học những phần như: asprise, jdpaint, powermill dành cho máy đục tượng gỗ…những phần mềm này đã cơ bản đáp ứng được cho bạn về vấn đề xử lí file mẫu có sẵn và không có sẵn và sẽ kết nối chúng với máy cnc để vận hành là xong.

Học vận hành máy cnc gỗ công nghiệp thì bạn vẫn có thể học phần mềm asprise, jdpaint, sketchup, alphacam, chenry, yunxi,… để sử dụng. Vận hành máy cnc gỗ công nghiệp đối với các dòng máy như máy 4 đầu độc lập, máy thay dao tự động, máy cnc nesting kết hợp với hệ thống dây chuyền dán nhãn…phức tạp hơn đòi hỏi vận hành khó hơn, thời lượng học sẽ chiếm thời gian nhiều hơn so với máy gỗ tự nhiên thời gian trong vòng 1 tuần là bạn có thể sử dụng được nó.

Học vận hành máy cnc gỗ công nghiệp

Học vận hành máy cnc gỗ công nghiệp tại CNC Việt Hàn

Kinh phí học vận hành máy cnc là bao nhiêu?

Trước khi quyết định mua máy cnc bạn nên chọn đơn vị cung cấp máy cnc uy tín có kĩ thuật vận hành máy cnc để chuyển giao công nghệ cho bạn, thời gian học vận hành máy cnc không chỉ 1,2 ngày mà có thể đào tạo bạn từ 15-20 ngày đến khi bạn thành thạo thì thôi. Kinh phí đào tạo nếu bạn mua ở công ty uy tín có đội ngũ kĩ thuật đông đảo dạy bạn thì học phí là không đồng khi bạn mua máy. Vì vậy, bạn hãy cân nhắc lựa chọn đơn vị uy tín trước khi đầu tư. Còn trường hợp nếu bạn mua máy tại công ty không có trách nhiệm, hoặc mua máy cũ thì bạn có thể tham khảo khóa học của CNC Việt Hàn.

Chi tiết liên hệ:

Địa chỉ: CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ CNC VIỆT HÀN

  • Trụ sở Hà Nội: Số 166 Đường Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì Hà Nội

Điện thoại: Mrs.Phượng 0866584123

Website: https://cncviethan.com 

Click vào đây nếu bạn TÌM HIỂU VỀ MÁY CNC KHẮC GỖ HIỆN ĐẠI NHẤT VIỆT NAM

Đánh giá(12 đánh giá)

Chọn đánh giá của bạn

Tin mới nhất

Sản phẩm liên quan

Máy CNC trung tâm 4 spindle độc lập Feike

Máy CNC trung tâm 4 spindle độc lập Feike

Máy được sản xuất theo hệ thống quản lý chất lượng tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001-2015. Chính hãng sản xuất FEIKE. Máy có 04 spindle độc lập lắp 4dao khác nhau để cắt và soi. Có thể tích hợp bộ cấp nhả phôi tự động. Máy chạy không tải với tốc độ rất cao từ 80-100m/phút tùy option. 

Máy CNC trung tâm 4 spindle độc lập Feike

Liên hệ
Máy đục gỗ vi tính 6 đầu VHC1825-6

Máy đục gỗ vi tính 6 đầu VHC1825-6

  • Máy đục gỗ vi tính 6 đầu VHC1825-6 có khổ bàn máy rộng 1,8m dài 2,5m gầm cao 250mm.
  • Công suất đầu đục : 6×1,5KW ER16. 
  • Máy CNC Việt Hàn được sản xuất theo hệ thống quản lý chất lượng tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001-2015.
175,000,000đ
Máy CNC gỗ công nghiệp 2 đầu độc lập FEIKE1325-2

Máy CNC gỗ công nghiệp 2 đầu độc lập FEIKE1325-2

Máy được sản xuất theo hệ thống quản lý chất lượng tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001-2015.

Chính hãng sản xuất FEIKE. Máy có 02 spindle độc lập lắp 2 dao khác nhau để cắt và soi. 

Máy được tích hợp bộ tỳ phôi.

Liên hệ

Học vận hành máy cnc gỗ ở đâu, kinh phí bao nhiêu?

Mrs Phượng Nguyễn

Trụ sở Hà Nội

Mrs Phượng Nguyễn

0866584123 - 0965642566
Ms Tố Như

Đại lý Phú Yên

Ms Tố Như - Tư vấn máy Gỗ

0912056898