Góc kỹ thuật

Trang Chủ >> Góc kỹ thuật

Những ưu điểm vượt trội và cam kết về chất lượng của CNC Việt Hàn!

Những ưu điểm vượt trội và cam kết về chất lượng của CNC Việt Hàn!

Những ưu điểm vượt trội và cam kết về chất lượng của CNC Việt Hàn!

may duc go 10 dau

1. Về Chất lượng máy CNC đục gỗ vi tính:

– Máy được sản xuất với linh kiện mới 100%.

– Khung máy có độ chính xác cao, được sản xuất trên dây chuyền tự động, hiện đại đảm bảo chắc khỏe và có độ ồn thấp hơn hẳn một số dòng máy nhập khẩu khác. Do làm bằng thép dày nên không phải đổ bê tông vào chân máy như một số dòng máy Trung Quốc khác.

IMG_5200

IMG_5203

– Tốc độ gia công nhanh, máy chạy ổn định không rung lắc, chất lượng sản phẩm khắc có độ mịn và sắc nét cao hơn hẳn một số dòng máy Trung Quốc khác.

– Hệ thống điện LS – Hàn Quốc ( Aptomat, dây điện, khởi động từ…) đảm bảo tốt và ổn định hơn rất nhiều hệ thống điện của Trung Quốc.

FullSizeRender(2)

– Biến tần Shihlin hoặc Delta – Đài Loan đảm bảo máy luôn chạy ổn định theo thời gian. Với củ đục từ 2,2KW trở lên luôn sử dụng thiết kế chỉ 01 biến tần cho 01 củ đục, ưu việt hơn rất nhiều so với một số máy Trung Quốc thường sử dụng 01 biến tần quản lý cho nhiều củ đục. Nên khi bị lỗi 01 biến tần các củ đục khác vẫn hoạt động bình thường.

– Máy được lắp cả 03 trục X,Y, Z bằng 04 hệ thống điều khiển chuyển động Drive + động cơ Servo HBS86 của Leadshine nên có chế độ tự động báo lỗi cả trục X,Y,Z và mạnh mẽ hơn nhiều một số  máy Trung Quốc khác chỉ lắp động cơ Servo tại trục X,Z còn tại trục Y chỉ sử dụng động cơ bước ( Step).

FullSizeRender(1)

– Hệ thống truyền động trục X, Z sử dụng thanh xoắn vít me 25 bước 10 ổn định hơn các dòng máy sử dụng thanh răng chéo trên trục X.

– Với máy khổ trên 1,8m sử dụng ray trượt vuông HIWIN bản 25 tốt hơn rất nhiều các loại máy chạy ray trượt vuông bản 20 hoặc chỉ chạy ray trượt tròn.

– Với các máy có khổ ngang làm việc từ 1,5m trở lên, sử dụng nhôm đúc mặt bàn có chiều dày 3mm không phải loại mỏng 1,8mm như đa phần các dòng máy Trung Quốc khác.

2. Về hậu mãi và đào tạo:

– Công ty có chỗ ăn ở và đào tạo vẽ, thiết kế, vận hành máy miễn phí đến khi thành thạo cho khách hàng.

– Cam kết thực hiện chính sách đổi mới 01 đổi 01 khi củ đục gặp sự cố trong thời gian bảo hành.

IMG_5286

Khi so sánh giá thành của một sản phẩm nên so sánh trên cùng một mặt bằng chất lượng và dịch vụ sau bán hàng. Hãy đến với chúng tôi để được trực tiếp vận hành chạy thử máy và cảm nhận sự khác biệt về chất lượng các dòng máy của chúng tôi cũng như nhận được các ưu đãi khuyến mại tốt nhất!

Điện thoại liên hệ Mr Thai 09 666 48 123

Địa chỉ số 166 Đường Tựu Liệt – Thanh trì – Hà Nội ( Cạnh bệnh viện Thăng Long – Hà Nội)

DANH HIỆU

CNC Việt Hàn vinh dự nhận danh hiệu Top 50 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam, Top 50 sản phẩm vàng Việt Nam năm 2016 do Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam bình chọn

Đối tác của chúng tôi