0866 584 123  0866 584 123 LinkFacebook Zalo

Tại sao nên sử dụng máy CNC cắt gỗ công nghiệp trong sản xuất?

Máy CNC cắt gỗ công nghiệp là loại máy hoạt động nhờ máy tính điều khiển. Các chương trình gia công của nó được lưu giữ trong cùng một hệ thống máy tính đó. Khi sử dụng loại máy này để cắt gỗ công nghiệp, mọi việc trở nên đơn giản với các đường cong khó và có thể tạo ra hoa văn đều, đẹp trên cùng sản phẩm đồ gỗ. 

Một sản phẩm máy CNC

Tăng năng suất lao động

Việc sử dụng máy CNC để cắt gỗ công nghiệp giúp cho các nhà sản xuất làm việc với tốc độ nhanh hơn, sản phẩm được tạo ra nhiều hơn. Nhờ đó, doanh nghiệp có thể cung cấp cho khách hàng được nhiều sản phẩm chất lượng hơn. 

Tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Mỗi người lao động chỉ làm khoảng 8 tiếng/ngày để đảm bảo sức khỏe. Trong khi nếu sử dụng máy CNC có thể làm việc nhiều giờ, nhiều ngày liên tục. Chỉ cần bạn lập trình sẵn công việc thì mọi đơn đặt hàng đều được hoàn thành nhanh hơn mà công nhân không phải tăng ca. 

Độ chính xác khi dùng máy CNC cho sản xuất

Khi máy CNC được lập trình để tạo ra các chi tiết gia công trên gỗ công nghiệp thì độ chính xác gần như là 99%. Bạn muốn có thiết kế kích cỡ như nào, máy sẽ tạo ra sản phẩm như thế. Máy sẽ tạo ra các sản phẩm hoàn toàn giống nhau về kích cỡ, trọng lượng,... đảm bảo hàng không bị lỗi.

Giảm lãng phí nguyên vật liệu

Nếu sản phẩm do nhân công lao động tạo ra không thể tránh khỏi tình trạng xuất hiện lỗi. Với lỗi nhỏ lẻ, sai có thể sửa nhưng nếu lỗi lớn, sai phải bỏ. Và tình trạng đó sẽ không xảy ra nếu dùng máy cắt CNC bởi độ chính xác của nó lên đến 99%. Vậy nên dùng máy CNC trong sản xuất sẽ không lãng phí nguyên vật liệu, giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, tiền bạc.

Máy CNC dễ sử dụng và an toàn

Hệ thống máy CNC được điều khiển bằng máy tính nên mọi việc được máy thực hiện một cách tự động theo lập trình sẵn có. Nhờ đó mà tỉ lệ tai nạn lao động rất thấp vì máy không cần đến nhân công trực tiếp sử dụng các dụng cụ cắt, phay tiện, khoan,... 

Phù hợp với xu thế thời đại

Doanh nghiệp muốn phát triển cần hướng tới những phương pháp tối ưu nhất. Các chuyên gia nghiên cứu thị trường khẳng định, trong tương lai sẽ áp dụng hoàn toàn ngành công nghiệp tự động hóa vào sản xuất. 
Chất lượng cuộc sống đang dần nâng cao, tương lai các lao động sẽ không phải làm những việc nguy hiểm, nặng nhọc có tính tuần hoàn. Sử dụng máy CNC trong sản xuất các sản phẩm từ gỗ công nghiệp là xu thế tất yếu trong sản xuất hiện tại và trong tương lai. Nhờ đi đầu về công nghệ nên nó góp phần khẳng định chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp.

Nên mua máy CNC cắt gỗ công nghiệp ở đâu?

Bạn đang phân vân chưa tìm được địa chỉ uy tín mua máy CNC dùng với các sản phẩm gỗ công nghiệp nói riêng, dùng trong sản xuất nói chung? Hãy đến với CNC Việt Hàn – nhà sản xuất máy CNC hàng đầu tại Việt Nam.

CNC Việt Hàn – sự lựa chọn hoàn hảo khi cần máy CNC

Với trụ sở chính tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, khi bạn muốn biết thêm về máy CNC, muốn xem và trải nghiệm sản phẩm hãy ghé qua showroom của chúng tôi. Hoặc bạn có thể truy cập website https://cncviethan.com/ để xem sản phẩm hoặc Catalogue máy CNC,...
Đó chính là lý do khiến máy CNC cắt gỗ công nghiệp nên được sử dụng nhiều trong sản xuất. Đến với CNC Việt Hàn, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với các sản phẩm mà đơn vị chúng tôi sản xuất ra.

Đánh giá(0 đánh giá)

Chọn đánh giá của bạn

Tại sao nên sử dụng máy CNC cắt gỗ công nghiệp trong sản xuất?

Mr Hậu

Trụ sở TP.HCM

Mr Hậu - GĐ Chi Nhánh

0336225665
MsPhượng Nguyễn

Trụ sở Hà Nội

MsPhượng Nguyễn

0866584123
Mr Hồng Nhân

Trụ sở TP.HCM

Mr Hồng Nhân - NV KD

0984342566
Mr Lê Minh

Trụ sở Hà Nội

Mr Lê Minh

0968471366
Ms Tố Như

Đại lý Phú Yên

Ms Tố Như - Tư vấn máy Gỗ

0912056898