Khách hàng

Trang Chủ >> Khách hàng

Tân Huy Hoàng Hải Phòng - Đặt máy tại CNC Việt Hàn

Tân Huy Hoàng là một thương hiệu lớn tại Việt Nam chuyên sản xuất xốp định hình, xốp cách nhiệt...

Khởi nghiệp tại Hải Phòng từ năm 1982 đến nay sau nhiều năm xây dựng và phát triển Tân Huy Hoàng đã trở thành một thương hiệu lớn vế sản xuất xốp định hình, xốp cách nhiệt với 6 nhà máy đã được xây dựng trên khắp đất nước. 

 

MỘT SỐ CỘT MỐC ĐÁNG CHÚ Ý CỦA TÂN HUY HOÀNG HẢI PHÒNG

1982: Khởi đầu tại Hải Phòng

Công ty TNHH Tân Huy Hoàng bắt đầu tại Hải Phòng từ một xưởng sản xuất nhỏ nhưng năng động, tự thiết kế, chế tạo các thiết bị máy móc, khuôn mẫu và kiểu dáng sản phẩm.  Một trong những sản phẩm mang đậm dấu ấn của Tân Huy Hoàng mà ngày nay đã trở thành phổ thông trên thị trường là hai sản phẩm  có ký hiệu LD62 và TANHUYHOANG.

1993: Xây dựng nhà máy thứ 2

Ý thức được đặc thù sản phẩm và tầm quan trọng của việc phát triển hệ thống nhà máy sản xuất để phát triển thị trường và tăng tính hiệu quả, Tân Huy Hoàng đã xây dựng nhà máy mới tại Hà Nội nhằm phục vụ các nhu cầu tại chỗ cũng như các tỉnh thành lân cận.

1996: Xây dựng nhà máy thứ 3

Nằm trong kế hoạch phát triển hệ thống nhà máy, Tân Huy Hoàng xây dựng nhà máy thứ 3 tại thành phố Nam Đinh.

1998: Xây dựng nhà máy thứ 4

Phát hiện ra tiềm năng của thị trường Tây Nam Bộ, Tân Huy Hoàng mạnh dạn phát triển hệ thống nhà máy sản xuất tới Cần Thơ.

1999: Xây dựng nhà máy thứ 5

Nối tiếp sự thành công trên thị trường miền Bắc và miền Nam, Tân Huy Hoàng phát triển thị trường miền Trung, tiếp tục xây dựng nhà máy tại Đà Nẵng.

2005: Đạt ISO 9001: 2000

Đầu tư xây dựng hệ thống quản lý chất lượng và đạt chứng chỉ ISO 9001: 2000 do Tổ chức TUWCERT của Đức chứng nhận.

2006: Xây dựng nhà máy thứ 6

Củng cố và phát triển thị trường miền Tây Nam Bộ với nhà máy thứ 6 tại Kiên Giang.

QUYẾT ĐỊNH ĐẶT HÀNG TẠI CNC VIỆT HÀN

Sau một thời gian tìm hiểu trên thị trường các dòng máy đục CNC, nhận thấy chưa có đơn vị nào cung cấp máy đục cnc theo yêu cầu thiết kế riêng biệt cho sản xuất xốp định hình của mình Tân Huy Hoàng đã tin tưởng tìm đến CNC Việt Hàn - đơn vị sản xuất máy cnc hiện đại nhất Việt Nam

Ảnh: Máy theo đơn đặt hàng của Tân huy Hoàng Hải Phòng.

Với đội ngũ cán bộ kỹ thuật có trình độ cao và đầy trách nhiệm, sau hơn 1 tuần triển khai thiết kế, sản xuất máy tạo hình khuôn xốp theo yêu cầu của Tân Huy Hoàng đã hoàn thành và chuyển giao tại nhà máy sản xuất của Tân Huy Hoàng tại Hải Phòng.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CHUYỂN GIAO MÁY TẠI TÂN HUY HOÀNG THÁNG 12 NĂM 2016

DANH HIỆU

CNC Việt Hàn vinh dự nhận danh hiệu Top 50 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam, Top 50 sản phẩm vàng Việt Nam năm 2016 do Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam bình chọn

Đối tác của chúng tôi