0866 584 123  0866 584 123 LinkFacebook Zalo

Tin tức

Kinh nghiệm mở xưởng gỗ công nghiệp tối ưu chi phí năm 2023

Mở xưởng gỗ công nghiệp với chi phí bao nhiêu, cần chuẩn bị những gì để vận hành được bộ máy cần bao nhiêu nhân lực, nhà xưởng cần bao nhiêu mét vuông…là vấn đề của những bạn khởi nghiệp cần cân nhắc thật kĩ trước khi xuống tiền. Bài viết này chúng tôi chia sẻ kinh nghiệm để mọi người có thể tham khảo và có cái nhìn tổng quát hơn.

Máy cắt laser CNC và những ứng dụng trong công nghiệp

Thời nay, máy cắt laser CNC đang là loại máy được sử dụng tốt nhất trong lĩnh vực công nghiệp cơ khí. đa số cộng đồng doanh nghiệp chế tác cơ khí đều có ước muốn có được loại thiết bị này này để có thể tùy chỉnh việc của bản thân. Thông tin sau đây CNC VIETHAN sẽ chia sẻ với những người nhiều tác dụng thông dụng của máy cắt laser.

Các loại máy chế biến gỗ đa năng phổ biến trên thị trường hiện nay

Máy chế biến gỗ đa năng với sức mạnh của mình đã giúp người dùng tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức. Hiệu quả làm việc, chất lượng đầu ra cũng tăng hơn rất nhiều. Do vậy, loại máy này ngày càng phổ biến và nhận được sự quan tâm của nhiều người dùng. 

Máy chế biến gỗ cnc là gì? Có những loại máy chế biến gỗ cnc nào?

Trước đây để chế biến được một sản phẩm gỗ cần tốn rất nhiều thời gian cũng như bỏ ra nhiều công sức. Việc sản xuất chủ yếu là qua những công đoạn thủ công chính vì vậy mà độ chính xác cũng như sản phẩm được sản xuất ra rất lâu. Việc xuất hiện máy chế biến gỗ cnc giúp cho nền công nghiệp chế biến gỗ ngày càng phát triển hơn. Vậy máy chế biến gỗ là gì? Có những loại máy chế biến gỗ nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cho tiết ở bài viết này. 

Giá máy CNC trung tâm gỗ công nghiệp tại Việt Nam là bao nhiêu?

Sự ra đời của các loại máy móc mang đến hiệu quả công việc cao cho nhiều ngành nghề, lĩnh vực. Đặc biệt trong ngành chế tạo, sản xuất gỗ công nghiệp hiện nay thì không thể không nhắc tới các loại máy CNC. Nhờ có máy CNC mà gỗ công nghiệp đã có chất lượng và đảm bảo tính thẩm mỹ hơn. Vậy giámáy CNC trung tâm gỗ công nghiệp tại Việt Nam hiện nay là bao nhiêu?

Máy cắt kim loại plasma - phân loại và ứng dụng trên thị trường

Không thể phủ nhận được rằng tính ứng dụng của máy cắt kim loại plasma trên thị trường hiện nay là rất cao, đặc biệt trong các ngành sản xuất công nghiệp. Có 2 loại máy cắt plasma phổ biến hiện nay đó là tự động và bán tự động. Người dùng có thể tùy vào tính chất công việc để áp dụng loại nào cho phù hợp nhất.

Máy cắt laser kim loại giá bao nhiêu? Mua loại nào phù hợp?

Máy cắt laser đang trở thành sản phẩm được sử dụng rộng rãi hiện nay, nhất là trong các lĩnh vực nội thất, quảng cáo, nội thất, và xây dựng. Bởi không những có tốc độ xử lý nhanh chóng và chính xác tuyệt đối, máy cắt laser còn được sử dụng phổ biến trong việc khắc thủ công, tạo khối kim loại. Ngoài ra, bạn còn sẽ bất ngờ hơn nữa khi giá thành củamáy cắt laser kim loại lại vô cùng hợp lý.

Giá máy cnc cắt ván công nghiệp - Tốt Rẻ - Tiêu chuẩn Châu Âu

Trong thời điểm “trăm người bán, vạn người mua” giá máy cnc cắt ván công nghiệp đang biến động hàng ngày với rất cấu hình, chủng loại khác nhau thì việc để mua một con máy cnc phù hợp cũng mất thời gian khá nhiều cho người mua. Làm thế nào để xác định được khoảng giá máy cnc cắt ván công nghiệp? bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu sơ bộ về nó để các bạn tham khảo trước khi bắt tay vào mua máy sản xuất.

Tin tức

Mrs Phượng Nguyễn

Trụ sở Hà Nội

Mrs Phượng Nguyễn

0866584123 - 0965642566
Ms Tố Như

Đại lý Phú Yên

Ms Tố Như - Tư vấn máy Gỗ

0912056898