0866 584 123  0866 584 123 LinkFacebook Zalo

Giải pháp công nghệ

Kinh nghiệm mở xưởng gỗ công nghiệp tối ưu chi phí năm 2023

Mở xưởng gỗ công nghiệp với chi phí bao nhiêu, cần chuẩn bị những gì để vận hành được bộ máy cần bao nhiêu nhân lực, nhà xưởng cần bao nhiêu mét vuông…là vấn đề của những bạn khởi nghiệp cần cân nhắc thật kĩ trước khi xuống tiền. Bài viết này chúng tôi chia sẻ kinh nghiệm để mọi người có thể tham khảo và có cái nhìn tổng quát hơn.

Máy cắt laser CNC và những ứng dụng trong công nghiệp

Thời nay, máy cắt laser CNC đang là loại máy được sử dụng tốt nhất trong lĩnh vực công nghiệp cơ khí. đa số cộng đồng doanh nghiệp chế tác cơ khí đều có ước muốn có được loại thiết bị này này để có thể tùy chỉnh việc của bản thân. Thông tin sau đây CNC VIETHAN sẽ chia sẻ với những người nhiều tác dụng thông dụng của máy cắt laser.

Máy CNC gỗ Công nghiệp và những ứng dụng trong sản xuất

Máy CNC gỗ công nghiệp là loại máy khá quen thuộc trong ngành công nghiệp chế biến và sản xuất gỗ. Nhờ có loại máy này nên việc sản xuất gỗ đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Đồng thời những sản phẩm làm từ gỗ cũng đạt được độ thẩm mỹ và chất lượng cao hơn. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về Máy CNC gỗ ngay sau đây.

Máy cnc là gì? Những ưu điểm và tính ứng dụng của máy cnc

Ngày nay với công nghệ hiện đại, các loại máy gia công nay đã được cải tiến, nâng cấp  không cần người điều khiển trực tiếp bằng tay. Đó chính là các loại máy sử dụng công nghệ cnc. Hãy cùng tìm hiểu máy cnc là gì và những ưu điểm của loại máy này đem lại so với những loại máy thông thường khác.

Tại sao nên sử dụng máy CNC cắt gỗ công nghiệp trong sản xuất?

Máy CNC cắt gỗ công nghiệp là loại máy hoạt động nhờ máy tính điều khiển. Các chương trình gia công của nó được lưu giữ trong cùng một hệ thống máy tính đó. Khi sử dụng loại máy này để cắt gỗ công nghiệp, mọi việc trở nên đơn giản với các đường cong khó và có thể tạo ra hoa văn đều, đẹp trên cùng sản phẩm đồ gỗ. 

Máy cắt kim loại plasma - phân loại và ứng dụng trên thị trường

Không thể phủ nhận được rằng tính ứng dụng của máy cắt kim loại plasma trên thị trường hiện nay là rất cao, đặc biệt trong các ngành sản xuất công nghiệp. Có 2 loại máy cắt plasma phổ biến hiện nay đó là tự động và bán tự động. Người dùng có thể tùy vào tính chất công việc để áp dụng loại nào cho phù hợp nhất.

Các loại máy cắt sắt công nghiệp tốt nhất bạn nên biết

Trong môi trường công nghiệp, để cắt sắt thép hay kim loại khác, doanh nghiệp có thể lựa chọn rất nhiều loại máy cắt với kỹ thuật khác nhau như máy cắt nhiên liệu oxy truyền thống, máy cắt plasma hoặc máy cắt laser… Hiệu quả mà mỗi loại máy mang lại đều không giống nhau. Để tìm loại máy cắt sắt công nghiệp cho xưởng sản xuất của mình, bạn có thể tham khảo bài viết tổng hợp các loại máy tốt nhất dưới đây.

9 "mẹo" khi chọn mua được các loại máy cnc chất lượng tốt, giá hợp lí

Trong cuộc cách mạng công nghệ 4.0 hiện nay, việc áp dụng công nghệ khoa học vào trong sản xuất là bước đột phá lớn cho ngành kinh tế của tất cả các quốc gia trên thế giới. Việt Nam cũng không nằm ngoài xu thế đó.

Giải pháp công nghệ

Mrs Phượng Nguyễn

Trụ sở Hà Nội

Mrs Phượng Nguyễn

0866584123 - 0965642566
Ms Tố Như

Đại lý Phú Yên

Ms Tố Như - Tư vấn máy Gỗ

0912056898